Contact Us

PR Newswire Events

From time to time we organize events that bring together the business communicators in the region to share best practices on communications and marketing.

Sign up here to get an alert, or email us to speak at our event.

Tài liệu hướng dẫn Đấu thầu Ý tưởng Truyền thông cho Chuyên gia Truyền thông và PR

Tài liệu hướng dẫn Đấu thầu Ý tưởng Truyền thông cho các Chuyên gia Truyền thông và PR

Một bản hướng dẫn thực tiễn và những lời khuyên trong ngành để làm truyền thông hiệu quả hơn

Dựa trên dữ liệu thu thập được trong Báo cáo Tình hình Truyền thông năm 2019 của Cision, chúng tôi đã tổng hợp thành tài liệu này để giúp các chuyên gia truyền thông và PR xây dựng những buổi đấu thầu ý tưởng hiệu quả và thành công hơn.


Các chuyên gia PR sẽ được lan truyền câu chuyện của mình, còn các nhà báo sẽ ít gặp phải những buổi đấu thầu ý tưởng không liên quan - rõ ràng là đôi bên cùng có lợi.TẢI NGAY MỘT BẢN HƯỚNG DẪN ĐỂ BIẾT CÁCH:


  • Nghiên cứu đối tượng mục tiêu  - Tiếp cận đúng đối tượng để nhận được phản hồi

  • Chuẩn bị để tiếp cận mục tiêu - Đảm bảo rằng ý tưởng của doanh nghiệp bạn nổi bật trong cuộc đua

  • Liên hệ với mục tiêu  - Thiết lập mối quan hệ hiệu quả với các liên hệ truyền thông của doanh nghiệp bạn

Dịch vụ này chỉ có thể được sử dụng bởi người cư trú bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu. Với việc đồng ý cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã khẳng định và xác nhận rằng bạn không cư trú tại một quốc gia nào trong Khu vực Kinh tế Châu Âu.  • Vui lòng sử dụng địa chỉ email công ty của anh/chị để đăng ký.  • Nhấp chuột vào hộp sau và nhập mã xác nhận được hiển thị trong ảnh. Nhấp chuột vào ảnh để thay đổi mã mới nếu bạn không đọc được mã.